Hành khách phải ngồi cùng xác chết suốt 3 giờ trên máy bay

0
512

Các hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Azur Air bay từ Thổ Nhĩ Kỳ tới Nga mới đây đã có phen sợ hãi khi phải ngồi cùng thi thể của một người phụ nữ trên máy bay suốt 3 tiếng đồng hồ.

Người phụ nữ 50 tuổi, bị mắc bệnh tiểu đường, đã qua đời khi đang có chuyến bay từ khu du lịch nổi tiếng Antalya của Thổ Nhĩ Kỳ trở về quê hương ở Moscow, Nga.9-1476255532201

Sự việc xảy ra sau khi máy bay cất cánh được khoảng 45 phút. Hành khách này được cho là bị suy tim cấp tính dẫn tới đột tử.

Chồng của nữ hành khách cho biết trước khi cất cánh, vợ ông đã tiêm insulin (được dùng cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường), bởi vậy, họ mới chủ quan không đem theo thuốc bên mình.

Trước tình hình cấp bách, các thành viên phi hành đoàn không còn cách nào khác là buộc phải để nạn nhân nằm ngay giữa lối đi giữa các hàng ghế, sau đó, trùm kín thi thể nạn nhân bằng một mảnh vải.hanh-khach-phai-ngoi-cung-xac-chet-suot-3-gio-tren-may-bay

Cơ trưởng của chuyến bay cũng đã quyết định bay thẳng tới Moscow đúng như lịch trình thay vì hạ cánh khẩn cấp.

Trên thực tế, việc hành khách đột tử giữa chuyến bay hiếm khi xảy ra, tuy nhiên, các hãng hàng không vẫn thường chuẩn bị sẵn kế hoạch để xử lý trường hợp này. Ví dụ, một số tổ bay sẽ di chuyển thi thể đến hàng ghế trống ở đầu hoặc khoang thương gia của máy bay. Một số máy bay lớn thậm chí còn có khoang để chứa thi thể riêng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

19 − 1 =