Máy bay quay đầu vài tiếng sau khi cất cánh vì toilet hỏng

0
350

Một máy bay buộc phải quay đầu chỉ vài giờ sau khi cất cánh vì hành khách phát hiện toilet máy bay tung tóe nước bẩn lẫn chất thải nôn ọe, thấm vào các lối đi.

Chuyến bay này (của một hãng hàng không Úc) cất cánh từ Los Angeles (Mỹ) để đến Sydney(Úc). Máy bay cất cánh được vài giờ thì hành khách phát hiện hệ thống nước và chất thải trong toilet bị hỏng và tràn ra ngoài.17-c70a0

Do đó, máy bay phải quay lại sân bay Los Angeles. Một hành khách tên Julia Malley kể cô buộc phải ngồi yên trên ghế để người ta lau dọn các chất thải tràn ra trên máy bay.

Julia nói với đài phát thanh New Zealand: “Chúng tôi thấy chất thải tràn ra rất rõ ràng”.

Malley, sống ở Christchurch (New Zealand), cũng kể sự cố trên lên Facebook cá nhân: “Bị kẹt lại ở Los Angeles 3 tiếng do máy bay qua đầu bởi sự cố hỏng toilet”.may-bay

Tuy nhiên, hãng hàng không trên phủ nhận việc chất thải con người tràn ra lối đi trên máy bay, và khẳng định sự cố rò rỉ này không phải xuất phát từ toilet.

“Toilet máy bay hoạt động theo một hệ thống thoát nước hoàn toàn tách biệt. Nước tràn ra là từ bồn nước máy bay, không phải từ toilet và cũng không hề xảy ra sự cố rò rỉ chất thải con người”, người phát ngôn của hãng hàng không nói trên khẳng định.

Dĩ nhiên có không ít hành khách bực bội với sự cố của chuyến bay này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

three × five =