Cảng hàng không Chu Lai : 9 tháng đầu năm sản lượng hành khách thông qua cảng đạt 138% kế hoạch cả năm 2016

0
692
Loading...

Từ đầu năm đến nay, hoạt động sản xuất kinh doanh của Cảng hàng không Chu Lai tiếp tục phát triển mạnh. 9 tháng đầu năm 2016, sản lượng hành khách thông qua Cảng hàng không Chu Lại đạt 425.379 lượt khách, đạt 138% kế hoạch năm 2016; sản lượng hàng hóa, bưu kiện đạt 1.041 tấn; sản lượng cất hạ cánh đạt 2.816 lượt/chuyến.

Tại Cảng hàng không Chu Lai hiện có 03 hãng hàng không đang khai thác là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific, với tần suất trung bình 06 chuyến/ngày, khai thác các đường bay giữa TP.HCM, Hà Nội và Chu Lai bằng các loại tàu bay A320, A321.chu-lai-2

Công tác đảm bảo và nâng cao chất lượng phục vụ hành khách luôn được lãnh đạo đơn vị quan tâm và chỉ đạo sát sao. Nhân viên phục vụ được huấn luyện và đào tạo định kỳ, đảm bảo chuyên môn nghiệp vụ theo quy định, được bố trí linh hoạt, góp phần rút ngắn thời gian làm thủ tục cho hành khách.

Cảng hàng không Chu Lai thực hiện tốt phong trào “4 xin, 4 luôn”;  cán bộ, nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm, tận tình, thái độ hòa nhã, nhiệt tình giúp đỡ hành khách. Nhiều cán bộ, nhân viên của Cảng đã phát hiện và trả lại tài sản có giá trị cho hành khách, được hành khách đánh giá cao.

Với sự chuẩn bị tốt và chủ động trong các phương án phục vụ, CBCNV Cảng hàng không Chu Lai quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an ninh an toàn, phục vụ hành khách văn minh, lịch sự, tạo ấn tượng tốt đối với hành khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

twenty + eleven =