Jetstar Pacific vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Châu Á

0
536
Loading...

Hãng Jetstar Pacific nằm trong top 10 thương hiệu tiêu biểu khu vực Châu Á.

Hãng hàng không giá rẽ jetstar pacific hoạt động ở khu vực Việt Nam từ năm 2008. Vượt qua bao nhiêu sóng gió thị trường mới mẽ và sự cạnh tranh khốc liệt với các thương hiệu khác. Hãng hàng không giá rẽ này nhận được giải thưởng lớn mang  tên “ Thương hiệu Tiêu biểu Hội nhập Châu Á- Thái Bình Dương” được tổ chức tại tp. Hồ Chí MinhHãng Jetstar Pacific

Giải thưởng là kết quả của sự nổ lực cống hiến không ngừng nghĩ của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu và chất lượng trong từng chuyến bay. Hãng Jetstar Pacific nằm trong top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á- Thái Bình Dương tiêu biểu là việc không lạ khi hãng hàng không giá rẽ này nắm được các nhu cầu thị hiếu cho hành khách cùng chất lượng có một không hai này.

tiếp viên hàng không của hãng Jetstar Pacific tiep-vien

Giải thưởng ra đời nhằm tôn vinh các thương hiệu có ảnh hưởng và tầm quan trọng trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương trong công cuộc xây dựng, quảng bá thương hiệu đồng thời đem lại cho người tiêu dùng trong nước và bạn bè quốc tế các sản phẩm và dịch vụ chất lượng không thể lẫn vào đâu được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

17 + twenty =