Loading...

(NLĐO) – Một phụ nữ mở cửa thoát hiểm và nhảy khỏi máy bay khi nó đang lăn bánh trên đường băng tại sân bay TP Houston, bang Texas – Mỹ hôm 28-11 (giờ địa phương).

Tờ Daily Mail dẫn lời cảnh sát cho biết người phụ nữ (giấu tên) nhảy ra khỏi chuyến bay mang số hiệu 1892 của hãng hàng không United Airlines lúc 13 giờ 15 phút ngày 28-11.
Chuyến bay xuất phát từ TP New Orleans, bang Louisiana đến TP Houston, bang Texas.
Hành khách trên máy bay nhìn thấy người phụ nữ bất ngờ đứng dậy, rời khỏi chỗ ngồi khi máy bay đang lăn bánh trên đường băng trong quá trình hạ cánh. Sau đó, cô bước về phía cửa thoát hiểm, mở cửa và bất thình lình nhảy xuống đất ở độ cao 4,5 m.

mo-cua-thoat-hiem-may-bay-1
Người phụ nữ mở cửa thoát hiểm và nhảy xuống. Ảnh: FACEBOOK

Một lúc sau, người phụ nữ lồm cồm bò dậy và cắm đầu chạy thẳng về phía nhà ga nhưng bị cảnh sát bắt và tạm giữ. Cả nhân viên FBI (Cục Điều tra Liên bang Mỹ) cũng thẩm vẩn hành khách này về lý do cô làm như vậy.
Một số hành khách chứng kiến vụ việc cho biết người phụ nữ không nói gì trước khi nhảy xuống.
Hành khách Cathy Cole viết trên mạng xã hội Facebook: “Chúng tôi đã hạ cánh và chờ tại cổng vì tới sớm 30 phút. Một phụ nữ mở cửa thoát hiểm và nhảy khỏi máy bay. Tất cả mọi người sau đó ngồi đợi cảnh sát và Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) lên máy bay kiểm tra”.
Hiện chưa rõ người phụ nữ có còn bị cảnh sát Houston giam giữ hay không.

mo-cua-thoat-hiem-may-bay-4
Cảnh sát bắt giữ người phụ nữ khi cô chạy về phía nhà ga. Ảnh: FACEBOOK
mo-cua-thoat-hiem-may-bay-2
Cảnh sát lên máy bay kiểm tra. Ảnh: FACEBOOK
mo-cua-thoat-hiem-may-bay-3
Nguồn: http://nld.com.vn/
Loading...