Loading...

Quy định hàng không khi trẻ em đi một mình để bạn an tâm trong những chuyến bay của con/em khi không có người thân bên cạnh. Hiện nay chỉ có duy nhất hãng hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines áp dụng dịch vụ nhận chuyên chở trẻ em đi một mình.gia-dinh-cho-be-di-may-bay
Dịch vụ trẻ em đi một mình được Vietnam Airlines áp dụng cho hành khách từ 2 đến dưới 14 tuổi không có người lớn đi cùng trên tất cả các chuyến bay của hãng.
Theo đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ này, hãng sẽ bố trí riêng một tiếp viên đi cùng và chăm sóc trẻ em đó trong suốt chuyến bay.
tre-em-di-mot-minh-tren-may-bay

quy-dinh-ve-may-bay-cho-tre-em

Giá dịch vụ trẻ em đi cùng tiếp viên/trẻ em đi một mình

Mức giá dịch vụ tiếp viên đi kèm bằng mức giá áp dụng cho người lớn tương ứng với khoang dịch vụ mà khách yêu cầu dịch vụ sử dụng. Mỗi tiếp viên chỉ đi cùng một trẻ em.

Điệu kiện đối với dịch vụ trẻ em đi một mình

gia-ve-may-bay-tre-em-duoc-tinh-nhu-the-nao-3Qúy khách phải đặt trước, được xác nhận và trả giá dịch vụ tiếp viên đi kèm.
Thời gian đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng: Trước ít nhất 3 ngày so với thời gian dự định cất cánh đối với chuyến bay nội địa và 5 ngày so với thời gian dự định cất cánh đối với chuyến bay Quốc tế.
Dịch vụ này chỉ được chấp nhận vận chuyển trên hạng phổ thông nếu trẻ từ 2 đến dưới 6 tuổi. Nếu áp dụng ở khoang hạng Thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông. Số lượng hành khách là trẻ em đi một mình trên hạng thương gia không vượt quá 10% số ghế hạng thương gia trên mỗi chuyến bay, áp dụng nguyên tắc làm tròn số lên.
 

Loading...