Skytrax công bố danh sách 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới 2016

0
716
Loading...

Vừa qua, tại triển lãm hàng không quốc tế Farnborough 2016 (London, Anh), tổ chức hàng đầu về đánh giá các công ty hàng không SkyTrax đã công bố danh sách 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2016 sau khi tổng kết khảo sát hàng triệu hành khách.

Theo đó, hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2016 là Emirates, hãng có trụ sở tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 12/7 tại Triển lãm hàng không thế giới Farnborough ở Anh. Theo ông Edward Plaisted, Giám đốc điều hành Skytrax, khảo sát chỉ ra sự nhất quán trong chất lượng dịch vụ của các hãng hàng không hàng đầu thế giới. Ông nhận định: “Các hãng Trung Đông vẫn tiếp tục chiếm ưu thế. Virgin America nổi bật nhất ở Bắc Mỹ và Turkish Airlines đang rất được yêu thích”.ceo-emirates-viet-thich-kinh-doanh-o-viet-nam-2

 

Năm nay Skytrax đã trao giải thưởng cho tổng cộng 73 hạng mục, từ Hãng hàng không có đội ngũ nhân viên tuyệt nhất, tới hãng hàng không có Ghế ngồi thoải mái nhất hay khu vực Cabin sạch nhất. Hãng hàng không Jetstar Airways nhận giải hãng hàng không giá rẻ tốt nhất khu vực Australia và Thái Bình Dương. Air Asia vẫn tiếp tục nhận giải thưởng là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất khu vực châu Á.

 

Danh sách 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới:

 

1. Emirates

emirates_logo-svg

 

2. Qatar Airwaysqatar_airways_logo_svg

 

3. Singapore Airlinessingapore-airlines-logo-vertical

 

4. Cathay Pacific

cathay-pacific-logo

 

5. ANA All Nippon Airways

ana-all-nippon-airways-logo

 

6. Etihad Airways

etihad-airways-logo

 

7. Turkish Airlines

turkish-airlines-logo

8. EVA Air

eva-air-logo

9. Qantas Airways

qatar_airways_logo_svg

 

10. Lufthansa

lufthansa-logo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

seventeen − thirteen =